Giới thiệu về Công ty Sơn Aten Việt Nam

Công ty TNHH Sơn Aten Việt Nam

Show room Công ty Sơn Aten Việt Nam
Chơi Video

Là một trong những thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hiện nay ATEN là hãng sơn đang vươn lên phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ tiên tiến. Với văn phòng đặt ngay thủ đô Hà Nội, ATEN dễ dàng cung cấp sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cùng với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và trái tim chân thành đầy nhiệt huyết, ATEN luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, được ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình để đem lại những công trình hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn hướng đến sự hoàn thiện, ATEN xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đội nhóm cao, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu mang đẳng cấp thế giới. ATEN tự hào là thương hiệu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất và ngoại thất cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn,…

Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên những chuẩn mực tiên tiến hiện nay.

ATEN cũng hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công đạt được kết quả tốt nhất qua đó khẳng định được cái tâm của Công ty dành cho khách hàng.

Sứ mệnh

Sơn trang trí tồn tại để giúp không gian xung quanh mình trở nên tươi sáng hơn, giúp vẻ đẹp ngôi nhà bền lâu với thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc đem lại sự thịnh vượng, hạnh phúc cho ngôi nhà của mỗi người.

Đi cùng với việc phát triển nhiều mẫu mã hơn đó là việc nâng cấp sản phẩm tinh tế hơn, chất phủ phúc tạp hơn. Chính điều đó chúng ta đã tự nâng tầm bản thân mình hơn, vượt qua khỏi giới hạn ban đầu chỉ về màu sắc, mà đem lại thêm nhiều lợi ích cho khách hàng về mặt khoa học và công nghệ.

ATEN sẽ và luôn tạo dựng nên một thương hiệu không chỉ tô sắc cho cuộc sống của mỗi nhà mà còn đem lại hạnh phúc lâu dài qua những lớp sơn trường tồn với thời gian.