Giới thiệu về Công ty Sơn Aten Việt Nam

Công ty TNHH Sơn Aten Việt Nam

Show room Công ty Sơn Aten Việt Nam
Chơi Video

Sơn Aten với công nghệ và dây chuyển sản xuất theo công nghệ Mỹ hiện đại nhất. Với chất lượng được khẳng định qua năm thán. Sơn Aten đã trở thành là một trong 10 thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Với rất nhiều giải thưởng và chứng nhận đạt được như: Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022, top 10 thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2022…. 

Cùng với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và trái tim chân thành đầy nhiệt huyết. Với sự ứng dụng thành công, công nghệ EU và Mỹ vào sản xuất. Chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm.

Cùng với đó Aten luôn chú trọng đến sự an toàn và thân thiện. Sản phẩm của Aten không chứa chì và thủy ngân, đạt tiêu chuẩn an toàn thân thiện với môi trường của Singapore. Sơn Aten đem lại những công trình hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn hướng đến sự hoàn thiện, ATEN xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đội nhóm cao, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu mang đẳng cấp thế giới. ATEN tự hào là thương hiệu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất và ngoại thất cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn,…

Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên những chuẩn mực tiên tiến hiện nay.

ATEN cũng hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công đạt được kết quả tốt nhất qua đó khẳng định được cái tâm của Công ty dành cho khách hàng.

Sứ mệnh

Sơn trang trí tồn tại để giúp không gian xung quanh mình trở nên tươi sáng hơn, giúp vẻ đẹp ngôi nhà bền lâu với thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc đem lại sự thịnh vượng, hạnh phúc cho ngôi nhà của mỗi người.

Đi cùng với việc phát triển nhiều mẫu mã hơn đó là việc nâng cấp sản phẩm tinh tế hơn, chất phủ phúc tạp hơn. Chính điều đó chúng ta đã tự nâng tầm bản thân mình hơn, vượt qua khỏi giới hạn ban đầu chỉ về màu sắc, mà đem lại thêm nhiều lợi ích cho khách hàng về mặt khoa học và công nghệ.

ATEN sẽ và luôn tạo dựng nên một thương hiệu không chỉ tô sắc cho cuộc sống của mỗi nhà mà còn đem lại hạnh phúc lâu dài qua những lớp sơn trường tồn với thời gian.