Lê Thanh Tịnh

LÊ THANH TỊNH

Lê thanh Tịnh

Toại là người đam mê kinh doanh và khởi nghiệp kinh doanh từ năm 19 tuổi. Với sự mơ hồ, háo thắng của tuổi trẻ đã thất bại ở lần đầu tiên ấy. Sau khi tốt nghiệp đã đầu quân cho một số công ty ở vị trí chuyên viên Marketing. Năm 2016 – 1/2021, Toại đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh của công ty Sơn Koto Việt Nam. 

Nguyễn Văn Toại hiện là Co-Founder đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Marketing tại Sơn Aten. Chịu trách nhiệm cho việc lên chiến lược thúc đẩy và phát triển SƠN ATEN, nhằm thúc đẩy doanh số công ty. Toại còn chịu trách nhiệm nội dung đăng tải ở website và trang Facebook của công ty Sơn Aten.

Ngoài ra Toại còn là chủ của hệ thống thời trang trẻ em Nhiên Kids, An Kids, Quỳnh Boutique. Và Giám đốc công ty Ibeans Farm Việt Nam chuyên sản xuất, xuất khẩu cà phê và các loại trà hoa.

Giá trị hướng đến

Toại và Founders sẽ nỗi lực dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng. Mang lại những sản phẩm giá trị đích thực cho người tiêu dùng,

Sơn Aten không chỉ mang đến sản phẩm sơn chất lượng cho người tiêu dùng. Mà còn là nơi mở đại lý sơn, làm nhà phân phối sơn thành công.

Tạo ra nhiều hơn nữa sự khác biệt, sự vượt trội dành cho hệ thông phân phối sơn Aten trên toàn Quốc. Aten luôn nỗ lực hợp tác cùng nhau thành công.

Định hướng tương lai

Nguyễn Văn Toại vẫn đang tiếp tục nổi lực hết mình phát triển SƠN ATEN. Mục tiêu đưa SƠN ATEN nằm top 3 công ty sản xuất Sơn có doanh số cao nhất. Mở rộng thị phần ở Miền Trung và Tây Nguyên.

Với những dấu ấn đặt được của Sơn Aten Việt Nam, Aten đã khẳng định được giá trị của chất lượng sản phẩm. Aten sẽ nổi lực hơn nữa đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng, cho xã hội.

Bài viết nổi bật