Top 15 hãng xi măng tốt nhất – Công ty xi măng lớn nhất Việt Nam

Top các công ty xi măng chất lượng tốt nhất, lớn nhất Việt Nam

Nguyên liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong các công trình thi công. Dù quy mô lớn hay nhỏ thì đây là thành phần không thể thiếu. Trong đó, phần nguyên liệu không được “lãng quên”chính là xi măng. Hôm nay Sơn ATEN sẽ giới thiệu đến bạn top công ty xi măng lớn nhất Việt Nam, top Hãng xi măng hất lượng tốt nhất

Xi măng hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường Việt Nam có bao nhiêu công ty, hãng xi măng? Ở thị trường Việt Nam hiện tại có hơn 100 công ty xi măng, hãng xi măng.

Một số thương hiệu hãng xi măng nổi tiếng

 • Hãng Xi măng Vicem
 • Hãng Xi măng Hà Tiên
 • Hãng Xi măng Fico
 • Hãng Xi măng Vissal
 • Hãng Xi măng Cotec
 • Hãng Xi măng Holcim
 • Hãng Xi măng Pomihoa
 • Hãng Xi măng Nghi sơn
 • Hãng Xi măng Bỉm sơn
 • Hãng Xi măng Insee
 • Hãng Xi măng Cẩm Phả
 • Hãng Xi măng Hoàng Mai
 • Hãng Xi măng Thái Bình
 • Hãng Xi măng Bảo Chứng
 • Hãng Xi măng Ngọc Linh
 • ….

Mỗi thương hiệu, công ty xi măng sẽ có những ưu điêm và nhược điểm của mình. Vì thế rất khó để trả lời xi măng nào tốt nhất hiện nay.

Hiện nay xi măng được chia thành 3 loại chính:

 • Xi măng trộn bê tông: Là loại xi măng có giá thành cao nhất với mác từ 40 (PCB40).
 • Xi măng đa dụng: Đây là loại xi măng được sử dụng cho tất cả các công trình thi công xây dựng trong cuộc sống như xây, tô, trộn bê tông. Xi măng có mác 40 trở lên (PCB40).
 • Xi măng xây tô: Là xi măng chỉ được sử dụng với mục đích xây, tô và thường có mác PCB30 trở xuống. Xi măng này có giá thành thấp nhất.

Tổng Doanh Nghiệp Công nghiệp xi-măng Việt Nam (VICEM)

Trụ sở Doanh Nghiệp Công nghiệp xi-măng Việt Nam (VICEM)
Trụ sở Doanh Nghiệp Công nghiệp xi-măng Việt Nam (VICEM)

Công ty VICEM tiền thân là Liên hiệp các Xí nghiệp Xi măng được thành lập năm 1979. Đây là công ty xi măng lớn nhất Việt Nam. Với thâm niên lâu năm chuyên cung ứng xi măng trên thị trường toàn quốc. Trải qua hơn 42 năm gây dựng và phát triển, hiện nay công ty là một trong những cái tên lớn mỗi khi nhắc đến thương hiệu xi măng chất lượng, lớn nhất trên thị trường.

Sản phẩm xi măng Công ty VICEM
Sản phẩm xi măng Công ty VICEM

Không chỉ là công ty xi măng hàng đầu cả nước, VICEM con đa dạng về thành phẩm xi măng. Sản phẩm xi măng của công ty với nhiều chủng loại như PCB 30, PCB 40. Cùng với sự phát triển của công nghệ công ty cũng trang bị những thiết bị hiện đại, tối tân nhất, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam đưa ra chiến lược mới cho thời gian tới. Tiếp tục mở rộng và nâng công suất, đầu tư vào dự án lớn. Tiếp nhận và phân phối xi măng dọc theo bờ biển ở khu vực Miền Trung và Miền Nam. Đảm bảo thị phần xi măng của Tổng công ty giữ ở mức tối thiểu là 45%. Chủ trương sản xuất phổ biến xi măng mác PCB 30, PCB 40.

Nhà máy Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam
Nhà máy Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam

Xi măng tại công ty luôn đảm bảo chất lượng và uy tín, đã được kiểm nghiệm qua thực tế. Đến nay, xi măng của công ty đang là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 228 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (+84.24) 38.512425
Fax: (+84.4) 38.512778
Email: contact@vicem.vn
Website: www.vicem.vn

Công ty CP VICEM Hà Tiên

Công ty CP VICEM Hà Tiên
Công ty CP VICEM Hà Tiên

Công ty CP VICEM Hà Tiên là công ty xi măng khá nổi tiếng và lâu đời ở Việt Nam được đông đảo mọi người biết đến. Các sản phẩm xi măng VICEM Hà Tiên có uy tín lâu năm trên thị trường đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009. Hà Tiên được trang bị những dây chuyền sản xuất hiện đại với một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp các phụ gia trong công nghệ sản xuất hiện đại, tạo nên một loại xi măng chất lượng.

Vận chuyển sản phẩm
Vận chuyển sản phẩm

Vốn dĩ là một trong những thương hiệu xi măng số 1 trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm xi măng của Hà Tiên được xuất ra đều đạt chất lượng cao, đảm bảo độ vững chắc cho các công trình xây dựng.

Sản phẩm xi măng của Hà Tiên
Sản phẩm xi măng của Hà Tiên

Đặc biệt, với khả năng đông kết nhanh, độ mịn và tính ổn định cao, không bị rạn nứt, xi măng VICEM Hà Tiên thuận tiện cho việc đổ bê tông, tô trát, đi viền, kẻ chỉ, trộn hồ đáp ứng được các công trình dân dụng từ xây tô đến đổ móng. Đến nay, rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp của miền Nam sử dụng sản phẩm VICEM Hà Tiên.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 360, Bến Chương Dương, Quận 01, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 38 368 363
Fax: (028) 38 361 278
Email: hatien1@hatien1.com.vn
Website: http://www.hatien1.com.vn/

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn
Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Là một trong những công ty sản xuất xi măng hàng đầu của nước ta hiện nay. Mỗi năm Công ty Bút Sơn cho ra đời khoảng 1.6 triệu tấn xi măng. Sản phẩm xi măng Bút Sơn mang nhãn hiệu “ Quả địa cầu”, chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường trong nước, cung cấp cho các công trình trọng điểm Quốc gia và đáp ứng phần lớn nhu cầu xây dựng dân dụng.

Nhà Máy Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn
Nhà Máy Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Những sản phẩm của Bút Sơn phải kể đến là xi măng pooc lăng PC40, xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30, xi măng C91, … Công ty Bút Sơn luôn cố gắng phát triển, xây dựng thương hiệu chất lượng trên thị trường với mong muốn tạo được uy tín trước mọi khách hàng.

Xi măng VICEM Bút Sơn
Xi măng VICEM Bút Sơn

Từ năm 2010, Công ty đã thực hiện xuất khẩu sang một số nước khu vực Đông Nam Á và vẫn tiếp tục xuất khẩu sang các nước này. Sau hơn 20 năm thành lập, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn ổn định và tăng trưởng, thị trường tiêu thụ xi măng Bút Sơn rộng khắp, chất lượng sản phẩm đã khẳng định được vị trí của mình và ngày càng có uy tín với người tiêu dùng. Đây là công ty lọt top 10 công ty xi măng chất lượng tốt nhất, quy mô lớn ở Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Điện thoại: (84-226) 3 851 323
Fax: (84-226) 3 851 320
Email: vanphong@vicembutson.com.vn
Website: http://www.vicembutson.com.vn/

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn
Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Bỉm Sơn là một trong những công ty xi-măng nổi tiếng trên thị trường với nhãn hiệu Con Voi. Đã trở thành niềm tin của người sử dụng đại diện cho sự bền vững của những công trình. Sản phẩm được tiêu thụ tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước.
Công ty xi măng Bỉm Sơn được Bộ xây dựng ra quyết định thành lập năm 1993 tiền thân là xí nghiệp xi măng Bỉm Sơn. Trải qua hơn 28 năm xây dựng và phát triển, công ty xi măng Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm.

Xi măng Bỉm Sơn
Diện mạo mới Xi măng Bỉm Sơn

Với việc phát triển vượt bậc, công ty đã nhận được được rất nhiều danh hiệu lớn như: Nhân vật Lao lực thời kỳ thay đổi, huân chương Độc lập hạng 3,… Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9000-2001 cho hệ thống quản lý chất lượng. Sản phẩm của Công ty xi măng Bỉm Sơn từ 1992 đến nay liên tục được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chúng ta cũng có thể yên tâm trọn vẹn vào chất lượng sản phẩm tại công ty này bởi vì nó luôn luôn được kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm tốt nhất trong top các nhà máy sản xuất sơn tại Việt Nam.

Nhà máy Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn
Nhà máy Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Ngành nghề kinh doanh chính của Bỉm Sơn là sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu xi măng, clinker và các loại nguyên liệu xây dựng khác. Với một số sản phẩm công ty đang cung cấp:

 • Clinker Poóc lăng
 • Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB30; PCB40
 • Xi măng đặc dụng SC40
 • Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng
 • Xi măng Poóc lăng bền sun phát (TYPE II C150)
 • Xi măng Poóc lăng (PC40,PC50)
 • Xi măng CEM I 52.5N (EN 197-1 : 2011)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
Điện thoại: (0237)3.824.242
Fax: (0237)3.824.046
Email: contact@ximangbimson.com.vn
Website: ximangbimson.com.vn/

Công ty CP xi măng Cẩm Phả

Nhà máy Xi măng Cẩm Phả do Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đầu tư. Đây là Nhà máy hiện đại và bậc nhất Việt Nam hiện nay. Công ty CP xi măng Cẩm Phả đã nổi tiếng trên toàn quốc. Ước tính có mặt tại 64 tỉnh thành trong cả nước với tổng số hơn 100 nhà phân phối chính trên toàn quốc, trong đó nhiều nhà phân phối dự án. Nằm trong danh sách thương hiệu sơn lớn nhất ở Việt Nam.

Công ty CP xi măng Cẩm Phả
Công ty CP xi măng Cẩm Phả

Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, giá thành hợp lý, sự phối hợp cung cấp sản phẩm linh hoạt giữa nhà máy với nhà phân phối, giữa nhà phân phối với người tiêu dùng, thương hiệu “Xi măng Cẩm Phả” đã đạt được nhiều danh hiệu lớn.

Đặc biệt, công ty có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu u. Dây chuyền sản xuất được điều khiển tự động hóa cao từ công đoạn nhập nguyên liệu cho tới công đoạn xuất sản phẩm. Cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động lành nghề.

Chính vì thế chất lượng xi măng của công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Phấn đấu là nhà sản xuất và phân phối Xi măng hàng đầu Việt Nam.

Xi măng Cẩm Phả
Sản phẩm Xi măng Cẩm Phả

Xi măng Cẩm Phả có những loại sau đây:

 • Xi măng Cẩm Phả PCB30
 • Xi măng Cẩm Phả PCB40
 • Xi măng Cẩm Phả đa dụng
 • Xi măng Cẩm Phả xây tô MC25
 • Xi măng Cẩm Phả bền sunphat
 • Xi măng xá Cẩm Phả xỉ lò cao
 • Xi măng xá Cẩm Phả pooclăng hỗn hợp PCB50

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 18A Cẩm Thạch, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: (84-33) 3 721995 / 3721996
Fax: (84-33) 3 714605
Email: info@camphacement.vn
Website: http://www.ximangcampha.vn/

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai

Công ty Cổ phần xi măng VICEM Hoàng Mai là đơn vị thành viên của tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam. Vicem Hoàng Mai được thành lập năm 1995, hơn 20 năm gây dựng và phát triển công ty không ngừng lớn mạnh. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 1,4 triệu tấn xi măng theo phương pháp khô, lò quay do hãng FCB chuyển giao công nghệ và phương pháp đồng bộ.

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai

Công ty Vicem Hoàng Mai nằm trong top danh sách công ty xi măng chất lượng, lớn nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cao cùng tình thần trách nhiệm cao trong công việc cho ra đời rất nhiều sản phẩm xi măng đa dạng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và đặc trưng khí hậu Việt Nam.

Xi măng Vicem Hoàng Mai
Xi măng Vicem Hoàng Mai

Sản phẩm Vicem Hoàng Mai gồm xi măng poóc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40, xi măng poóc lăng PC40, PC50,… phù hợp chuẩn TCVN 6260:2009 và 2682:2009 và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng với tiêu chí thân thiện với môi trường, kiểm soát chất lượng cao thông qua bộ tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng và ISO 14001 về môi trường.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Khối 7, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An
Điện thoại:038.3866.170 & 038.3866.752
Fax: 038.3866.648
Email: contact@ximanghoangmai.vn | sales@ximanghoangmai.vn
Website: www.ximanghoangmai.vn

Công ty CP Xi măng Thái Bình

Công ty CP xi măng Thái Bình được thành lập năm 1979. Là một trong những công ty xi măng lớn của nước ta. Xi măng Thái Bình dẫn đầu cả nước trong sản xuất và kinh doanh xi măng trắng. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 60.000 tấn xi măng. Công ty luôn luôn cố gắng phát triển không chỉ có xi măng còn có thêm những sản phẩm xây dựng như sơn, gạch, bột trét tường,…

Công ty CP Xi măng Thái Bình
Công ty CP Xi măng Thái Bình

Tại đây sản xuất hai sản phẩm chính là PCW 30.I và PCW 40.I. Bên cạnh đó, Công ty CP Xi măng Thái Bình luôn sẵn sàng sản xuất các sản phẩm xi măng trắng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phường Tiền Phong, Tp.Tỉnh Thái Bình.
Email: info@ximangthaibinh.vn
Hotline: (+84) 0227 364 7505.
Website: https://ximangthaibinh.vn/

Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân

Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân được thành lập vào năm 1994 tại Quảng Nam, là một trong những công ty xi măng lớn tại nước ta. Với ưu thế về dây chuyền công nghiệp đồng bộ, hoàn toàn tự động, thiết bị công nghệ do hãng Krupp – Polysius – CHLB Đức chế tạo và cung cấp. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 500.000 tấn xi măng.

Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân
Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân

Bên cạnh đó công ty còn có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo tại CHLB Đức cùng lực lượng công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành, kết hợp với đội ngũ làm công tác thị trường năng động. Xi măng Hải Vân đã cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, ổn định để làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước đồng thời mang lại “Niềm tin chất lượng cho mọi công trình”.

Xi măng VICEM Hải Vân
Xi măng VICEM Hải Vân

Thời gian qua, Xi măng Hải Vân có mặt trên thị trường các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và các nước Lào, Campuchia,…Đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 65 Nguyễn Văn Cừ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3842172
Fax: 0236.3842441
Email: info@haivancement.vn
Website: http://vicem.vn/

Công ty TNHH Bảo Chứng

Công ty TNHH Bảo Chứng hoạt động theo mô hình tập đoàn. Là công ty thành viên của HẢI V N GROUP. Chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng. Là nhà phân phối xi măng lớn nhất khu vực miền đông nam bộ và miền tây.

Công ty TNHH Bảo Chứng
Công ty TNHH Bảo Chứng

Hiện nay công ty xi măng Bảo Chứng đã mang rất nhiều loại xi-măng xuất ra thị trường như: xi-măng xá, xi-măng xây tô,… Với những trang thiết bị tân tiến, thường niên Xi măng Bảo Chứng tạo ra sản lượng xi măng của các thương hiệu vào khoảng 720.000 tấn, tương đương với công suất của một nhà máy xi măng dạng trung bình hiện nay. Năm 2016, HẢI V N GROUP đã vào TOP câu lạc bộ doanh thu 1000 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ:
Email: xuanvi.guarantee@gmail.com
Hotline: 028 3815 5100.
Địa chỉ: ShopHouse TA7, chung cư Hope Garden, 102 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://phanphoiximang.vn/

Công ty TNHH Ngọc Linh

Ngọc Linh là công ty được thành lập vào năm 2005, tuy là công ty xi măng mới thành lập nhưng hiện là thương hiệu xi măng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ hoạt động trong nước công ty còn mở rộng kinh doanh với đối tác nước ngoài.

Công ty luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm xây dựng tốt nhất, luôn đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng. Không chỉ kinh doanh xi măng, công ty còn sản xuất thêm những sản phẩm phục vụ cho xây dựng. Các sản phẩm phụ như là Thép buộc, đinh, lặp là, thép đen mềm, lưới, rọ đá.

Thông tin liên hệ:
Email: info@ngoclinhdn.com.vn
Hotline: 0236 381 3307
Địa chỉ: 212 Kỳ Đồng, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng.
Website: www.ngoclinhdn.com.vn

Tập đoàn xi măng The Vissai

Xi măng The Vissai với trữ lượng xi măng rất lớn lên tới 10 triệu tấn/năm đã và đang là dòng sản phẩm chiếm ưu thế ở thị trường trong và ngoài nước. Đây là một trong những hãng xi măng tốt nhất hiện nay.

Xi măng The Vissai
Xi măng The Vissai

Hiện nay tập đoàn xi măng The Vissai đã cho ra đời 2 dòng xi măng chủ yếu là:

Xi măng Portland (hay còn được gọi là Portland cement)
Xi măng Portland hỗn hợp (còn được gọi là Portland cement Blended):

Tập đoàn xi măng The Vissai
Địa chỉ: Lô C7-Cụm Công nghiệp Gián Khẩu-Gia Viễn-Ninh Bình
VP: T3 Vissaihotel – 848 Trần Hưng Đạo – Tân Thành – Ninh Bình
Điện thoại: 02293.650.166 – 02293.888688
Fax: 02293.650.177
Tổng đài: 1900.636.238
Email: Vissai@vissaigroup.com
Website: www.vissaigroup.com

Hãng Xi măng Cotec

Xi măng COTEC của Tập đoàn Vật liệu xây dựng Cotec. Đây là một trong những thương hiệu xi măng tốt nhất hiện nay. Thương hiệu này dù mới xuất hiện ở trên thị trường từ thời điểm 2003.

Xi măng contec
Xi măng contec

Xi măng COTEC được sản xuất ở trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến hiện đại. Hệ thống nghiền khép kín đến từ Nhật Bản. Hệ thống lọc bụi của Mỹ và hệ thống điều khiển của Đức. Ngoài ra mọi nguyên liệu để sản xuất xi măng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Thông tin liên hệ

Nhà Máy Xi Măng Cotec
Địa chỉ: Lô A1 KCN Hiệp Phước X.Phước Kiểng,, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Xi măng Holcim Việt Nam

Được thành lập từ năm 1994, xi măng Holcim Việt Nam. Hiện nay đang là nhà cung cấp hàng đầu về cốt liệu, xi măng, bê tông tươi.

Xi măng Holcim Việt Nam
Xi măng Holcim Việt Nam

Công ty hoạt động chủ yếu trên địa bàn các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Hiện nay Holcim có khoảng 1.500 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng kỹ thuật cao. Holcim có mạng lưới trộn bê tông rộng khắp và có văn phòng chính nằm tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

Công ty Liên doanh Xi măng Holcim – Việt Nam
Địa chỉ: tầng 9 tấng 10, số 81-83-83B-85 Hàm Nghi, quận 1, tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.39149000

Hãng Xi măng INSEE

Tiền thân của INSEE là công ty xi măng Holcim. Công ty được thành lập vào năm 1994. Luôn là một trong những thương hiệu xứng đáng nằm trong top hãng xi măng tốt nhất.

Xi măng INSEE
Xi măng INSEE

Xi măng Insee đã phát huy được hết điểm mạnh của xi măng Holcim đã có.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam)
Địa chỉ: Tầng 12-14, Tòa Nhà E-Town Central, 11 Đường Đoàn Văn Bơ, P.13, Q.4, TP.HCM
Điện Thoại: +84 28 7301 7018
Website: https://www.insee.com.vn/

Hy vọng rằng với danh sách top công ty xi măng lớn nhất (hãng xi măng chất lượng tốt) ở trên đây. Có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Bài viết bạn có thể tham khảo thêm: